Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê: Lời Báo Hạnh Phúc Hay Nỗi Lo?

Sao Thiên Phủ Trong Tử Vi

“Chồng như núi Thái Sơn, vợ hiền dâu thảo” – đó là mong ước muôn đời của bất kỳ ai khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng, đường tình duyên của mỗi người lại chẳng giống nhau. Trong tử vi, Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy thực hư sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê mang ý nghĩa gì, cát hay hung? Hãy cùng chúng tôi giải mã lá số và tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây!

Mục Lục

I. Sao Thiên Phủ – “Khố Tinh” trong Tử Vi Là Gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu ý nghĩa của sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê, chúng ta cần hiểu sơ lược về đặc điểm của chính tinh này.

1. Sao Thiên Phủ là gì?

Trong 12 cung Tử Vi, cung Phu Thê (hay còn gọi là cung Phu) là cung chủ về chuyện tình duyên, vợ chồng. Nằm ở vị trí thứ 8 trên lá số, cung này còn tiết lộ cách cư xử của bạn với người bạn đời của mình.

Bên cạnh đó, mỗi cung trong Tử Vi lại chịu sự chi phối bởi rất nhiều sao, trong đó có sao Thiên Phủ. Thuộc hành Thổ, mang tính Dương, sao Thiên Phủ thường được mệnh danh là “Đế tinh”, “Tài tinh”, “Phúc tinh”, hay “Lộc tồn tinh”. Theo đó, đây là một hung tinh mang ý nghĩa tốt đẹp, chủ về phúc hậu, giàu sang, phú quý.

Sao Thiên Phủ Trong Tử ViSao Thiên Phủ Trong Tử Vi

2. Ý nghĩa sao Thiên Phủ trong lá số Tử Vi

Người xưa có câu: “Nhân định thắng thiên” – ý chỉ con người hoàn toàn có thể thay đổi số phận. Trong tử vi cũng vậy, ý nghĩa của các sao không cố định mà sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, từ vị trí, cung, các sao đồng cung, tam hợp,… Do đó, để luận giải chính xác nhất ý nghĩa của sao Thiên Phủ, ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung, sao Thiên Phủ luôn được coi là một cát tinh mang đến nhiều may mắn cho đương số.

 • Về tính cách: Người có sao Thiên Phủ trong lá số thường là người hiền lành, phúc hậu, sống tình cảm và nhân ái. Họ luôn biết quan tâm và chăm sóc đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những người này cũng rất coi trọng chữ tín, lời nói đi đôi với việc làm nên rất được mọi người yêu quý và kính trọng.
 • Về sự nghiệp: Sao Thiên Phủ là sao chủ về tài lộc, giúp đương số có được cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt. Đặc biệt, những người này còn có số ” hưởng phúc từ tổ tiên “, được thời, được cơ ngơi.
 • Về tình duyên: Sao Thiên Phủ còn là sao chủ về hôn nhân, gia đình. Người có sao Thiên Phủ thường có đường tình duyên khá thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Có thể thấy, sao Thiên Phủ là một cát tinh có ảnh hưởng tích cực đến nhiều khía cạnh cuộc sống của đương số, bao gồm cả chuyện tình cảm. Vậy khi Thiên Phủ nhập cung Phu Thê thì sẽ ra sao? Lời giải đáp sẽ có ngay trong phần tiếp theo!

II. Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê

1. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê – Tốt Hay Xấu?

Là một cát tinh hội tụ nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sao Thiên Phủ khi đóng ở cung Phu Thê được coi là một cách cục đẹp, mang đến nhiều may mắn cho chuyện tình duyên, hôn nhân của đương số.

Xem Thêm:  Luận Giải Ý Nghĩa Tam Thai Cung Phu Thê

Nhìn chung, nam hay nữ khi có cách cục này trong lá số đều có đường tình duyên thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, gia đạo êm ấm. Đặc biệt, họ còn có duyên với tiền bạc, vợ chồng cùng nhau làm ăn phát đạt, cuộc sống khá giả, sung túc.

Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tốt Hay XấuSao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tốt Hay Xấu

Tuy nhiên, bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp trên, sao Thiên Phủ cung Phu Thê cũng tiềm ẩn một số mặt trái, có thể kể đến như:

 • Vợ hoặc chồng có phần gia trưởng, độc đoán: Bởi lẽ sao Thiên Phủ mang tính cách của bậc đế vương, luôn muốn làm chủ, kiểm soát mọi thứ. Do đó, khi sao này đóng ở cung Phu Thê, người bạn đời của bạn có xu hướng muốn nắm quyền chủ động trong gia đình.
 • Dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn: Thiên Phủ chủ về sự ổn định, an toàn, nên họ thường không thích sự thay đổi. Trong khi đó, cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những lúc “sóng gió”. Nếu không khéo léo cư xử, vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi vì những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ.
 • Chuyện chăn gối có phần “nhạt nhẽo”: Mặc dù luôn quan tâm, chăm sóc đến bạn đời nhưng người có sao Thiên Phủ cung Phu Thê lại không giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ thường khá khô khan, thực tế trong chuyện tình cảm.

Như vậy, sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê vừa có thể mang đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân viên mãn, vừa có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn. Để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của cách cục này đến chuyện tình duyên của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong phần tiếp theo!

2. Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Nam Mạng

Trong tử vi, sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê nam mạng được coi là một cách cục tốt. Nam mạng sở hữu cách cục này thường là người sống tình cảm, biết quan tâm và chăm sóc bạn đời. Họ rất coi trọng hạnh phúc gia đình, luôn nỗ lực vì vợ con.

Tuy nhiên, do bản tính gia trưởng, đôi khi họ lại vô tình khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy bí bách, gò bó. Vì vậy, để hôn nhân luôn êm ấm, nam mạng cần học cách kiểm soát bản thân và thể hiện tình cảm với vợ nhiều hơn.

Dưới đây là luận giải chi tiết về ý nghĩa sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê nam mạng:

 • Vợ chồng: Nam mệnh có sao Thiên Phủ cung Phu Thê thường kết hôn muộn. Vợ chồng có tướng mạo đoan trang, phúc hậu, thuộc tuýp người truyền thống, sống tình cảm.
 • Tính cách: Vợ hiền dịu, đảm đang, biết vun vén cho gia đình. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng khá cứng nhắc, bảo thủ.
 • Công việc: Vợ chồng có thể cùng nhau buôn bán, kinh doanh. Bởi lẽ, sao Thiên Phủ là sao chủ về tài lộc, hỗ trợ cho công việc làm ăn ngày càng phát đạt, giàu sang, sung túc.
 • Sức khỏe: Vợ chồng có sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật.
 • Con cái: Vợ chồng có đủ nếp đủ tẻ, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận, học hành giỏi giang, thành đạt trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, ý nghĩa của sao Thiên Phủ cung Phu Thê nam mạng cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào Cục sao thuộc :

 • Cục Diêu Y: Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hết mực.
 • Cục Tử Phủ Vũ Tướng: Gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vợ thông minh, hiền thục, giỏi giang việc nội trợ, là hậu phương vững chắc cho chồng an tâm phát triển sự nghiệp.
 • Cục Tử Phủ Liêm Tham: Vợ chồng có phúc lộc, giàu sang, sung túc.

Lời khuyên:

Như vậy, sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê nam mạng là một cách cục đẹp, hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân tròn đầy, viên mãn. Tuy nhiên, để giữ lửa hạnh phúc gia đình, nam mạng cũng cần phải biết nhường nhịn, chia sẻ và thấu hiểu cho bạn đời.

3. Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Nữ Mạng

Tương tự như nam mạng, nữ mạng có sao Thiên Phủ cung Phu Thê cũng được coi là một cách cục tốt, mang đến nhiều may mắn cho chuyện tình duyên, hôn nhân và gia đình. Họ thường gặp được người chồng tốt, yêu thương vợ con, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, nữ mạng có sao Thiên Phủ cung Phu Thê cũng có xu hướng sống khép mình, ít chia sẻ với mọi người xung quanh.

Cụ thể, nữ mạng có sao Thiên Phủ cung Phu Thê thường có những đặc điểm sau:

 • Vợ chồng: Nữ mệnh có sao Thiên Phủ cung Phu Thê thường có duyên kết hôn muộn. Chồng là người hiền lành, phúc hậu, có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng khá gia trưởng và độc đoán.
 • Tính cách: Người chồng có tính cách trầm ổn, sống nội tâm, ít nói, ít thể hiện tình cảm.
 • Công việc: Chồng có công việc ổn định, thu nhập khá. Vợ chồng có thể cùng nhau kinh doanh, buôn bán để gia tăng thu nhập.
 • Sức khỏe: Chồng có sức khỏe tốt. Vợ chồng sống thọ.
 • Con cái: Sinh con muộn, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi.
Xem Thêm:  Sao Tử Vi Cung Tài Bạch: Giải Mã Bí Mật Con Đường Giàu Sang

Ngoài ra, ý nghĩa của sao Thiên Phủ cung Phu Thê nữ mạng còn phụ thuộc vào Cục sao thuộc:

 • Cục Tử Phủ Vũ Tướng: Chồng là người tài giỏi, có chức quyền. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, đầy đủ.
 • Cục Tử Phủ Liêm Tham: Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.
 • Cục Diêu Y: Chồng là người có tài, có đức, được nhiều người kính trọng.

Lời khuyên:

Nhìn chung, nữ mạng có sao Thiên Phủ cung Phu Thê sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn cần phải luôn thấu hiểu, chia sẻ và nhường nhịn chồng. Đồng thời, nên cởi mở hơn trong giao tiếp và thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh.

III. Luận Giải Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Theo Ngũ Hành

Bên cạnh việc luận giải sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê theo giới tính, các chuyên gia tử vi còn căn cứ vào ngũ hành của sao để dự đoán vận mệnh hôn nhân của đương số. Theo đó, sao Thiên Phủ thuộc hành Thổ, nên sẽ có sự tương sinh, tương khắc với các hành khác như sau:

1. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Mệnh Kim

 • Nam mạng: Nam mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Kim có vợ đẹp người, đẹp nết, khéo léo, đảm đang. Vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Nữ mạng: Nữ mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Kim thường gặp được người chồng tài giỏi, có địa vị, quyền lực. Gia đình sung túc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

2. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Mệnh Mộc

 • Nam mạng: Nam mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Mộc thường lấy vợ muộn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hết mực.
 • Nữ mạng: Nữ mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Mộc dễ gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Họ thường có xu hướng kén chọn, khó tìm được người phù hợp.

3. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Mệnh Thủy

 • Nam mạng: Nam mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Thủy có đường tình duyên khá lận đận. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được một nửa thực sự của đời mình.
 • Nữ mạng: Nữ mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Thủy thường xảy ra mâu thuẫn với chồng vì quan điểm sống khác biệt.

4. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Mệnh Hỏa

 • Nam mạng: Nam mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Hỏa có vợ đẹp người, đẹp nết, khéo léo, đảm đang. Vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau.
 • Nữ mạng: Nữ mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Hỏa có số sướng chồng, lấy được người có chức quyền, địa vị.

5. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Mệnh Thổ

 • Nam mạng: Nam mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Thổ thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Họ sớm tìm được người bạn đời phù hợp, gia đình hạnh phúc, êm ấm.
 • Nữ mạng: Nữ mệnh sao Thiên Phủ cung Phu Thê mệnh Thổ thường kết hôn muộn. Tuy nhiên, họ lại có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, tình cảm.

IV. Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Theo Tuổi

Theo quan niệm của tử vi, bên cạnh việc xem xét các yếu tố như cung, vị trí, các sao đồng cung,… thì tuổi cũng góp phần không nhỏ trong việc luận đoán ý nghĩa của sao Thiên Phủ tại cung Phu Thê.

1. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Tý

Người tuổi Tý có sao Thiên Phủ tọa thủ cung Phu Thê thường có nội tâm phong phú, nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Họ có đường tình duyên khá lận đận, trải qua nhiều mối tình nhưng khó tìm được bến đỗ bình yên.

2. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê là người chung thủy, hết lòng vì tình yêu. Họ luôn mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, bên gia đình nhỏ của mình.

3. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Dần

Tuổi Dần có sao Thiên Phủ tọa thủ tại cung Phu Thê thường là người năng động, cá tính. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình với người khác giới. Họ cũng là người rất tr
ọng chuyện tình cảm, luôn hết lòng vì người mình yêu thương.

4. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Mão

Tuổi Mão có sao Thiên Phủ nằm ở cung Phu Thê thường là người lãng mạn, ngọt ngào. Họ biết cách tạo bất ngờ và mang đến niềm vui cho một nửa của mình. Tuy nhiên, họ lại dễ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm.

5. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có sao Thiên Phủ tọa thủ cung Phu Thê là người độc lập, cá tính. Họ thường muốn làm chủ trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Họ sẽ là người quyết định mọi việc trong gia đình.

Xem Thêm:  Thiên La Cung Phu Thê: Lưới Tình Duyên Số Mệnh Hay Nỗi Ám Ảnh?

6. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê là người có sức hút với người khác giới. Họ có nhiều người theo đuổi nhưng lại khá kén chọn. Chính vì vậy, phải đến khi trưởng thành, họ mới tìm được một nửa thực sự của đời mình.

7. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có sao Thiên Phủ tọa thủ cung Phu Thê là người năng động, yêu thích sự tự do. Trong tình yêu, họ cũng không muốn bị gò bó, kiểm soát. Chính vì vậy, họ thích hợp với cuộc sống độc thân hơn là kết hôn.

8. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê thường là người hi
ền lành, chăm chỉ. Họ luôn hết lòng vì gia đình, vì vợ con. Họ sẽ là người bạn đời lý tưởng của nhiều người.

9. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Thân

Tuổi Thân có sao Thiên Phủ nằm ở cung Phu Thê là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn biết cách làm cho người khác giới phải chú ý đến mình. Họ cũng rất biết cách giữ lửa cho tình yêu luôn nồng nàn, hạnh phúc.

10. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có sao Thiên Phủ tọa thủ tại cung Phu Thê là người thẳng thắn, rõ ràng. Họ luôn thật lòng và hết mình trong tình yêu. Họ không ngại chia sẻ mọi vui buồn của mình cho người bạn đời.

11. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có sao Thiên Phủ đóng cung Phu Thê là người ch
ung thủy, hết lòng vì tình yêu. Họ sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của một nửa của mình. Tuy nhiên, họ cũng là người dễ tổn thương, nhạy cảm.

12. Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có sao Thiên Phủ nằm ở cung Phu Thê thường là người lạc quan, yêu đời. Họ luôn nhìn cuộc sống với một góc nhìn tích cực. Họ cũng rất dễ gần, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

V. Một Số Sao Kỵ, Sao Đồng Cung Tốt Xấu Khi Thiên Phủ Cung Phu Thê

Ngoài việc xem xét ý nghĩa của sao Thiên Phủ cung Phu Thê, chúng ta cần phải phối hợp xem thêm các sao đồng cung hoặc các sao khác có ảnh hưởng đến cung Phu Thê thì mới có thể luận giải chính xác về đường tình duyên, hôn nhân của đương số.

1. Sao Thiên Phủ Gặp Sao Kỵ Cung Phu Thê

Sao kỵ trong tử vi được coi là hung tinh mang đến những điều không may mắn, rắc rối, bất lợi. Khi sao Thiên Phủ gặp sao kỵ cung Phu Thê, đây là cách cục không đẹp, chủ về chuyện tình cảm lận đận, vợ chồng cơm không lanh, canh không ngọt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Một số cách cục sao Thiên Phủ gặp sao kỵ cung Phu Thê thường gặp:

 • Thiên Phủ – Kình Dương: Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn lớn.
 • Thiên Phủ – Đà La: Tình cảm nhạt nhẽo, vợ chồng sống ly tâm.
 • Thiên Phủ – Kiếp Sát: Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, dễ tan vỡ.
 • Thiên Phủ – Hỏa Tinh: Vợ chồng nóng nảy, dễ xung đột.
 • Thiên Phủ – Linh Tinh: Chuyện tình cảm thiếu lãng mạn, thực tế.

2. Sao Thiên Phủ Gặp Các Sao Cát Tinh Cung Phu Thê

Ngược lại với sao kỵ, cát tinh trong tử vi là sao mang đến may mắn, thuận lợi và thành công. Khi sao Thiên Phủ gặp các sao cát tinh đồng cung hoặc chiếu về cung Phu Thê, đây là cách cục rất tốt, chủ về đường tình duyên suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Dưới đây là một số cách cục thường gặp:

 • Thiên Phủ – Tử Vi: Vợ chồng giàu sang, phú quý, địa vị, quyền lực.
 • Thiên Phủ – Thiên Lương: Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, cuộc sống sung túc, ấm no.
 • Thiên Phủ – Vũ Khúc: Vợ chồng tài giỏi, giàu có, được nhiều người nể trọng.
 • Thiên Phủ – Tham Lang: Vợ chồng đẹp đôi, tài giỏi, có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.
 • Thiên Phủ – Liêm Trinh: Vợ chồng đạo đức, nề nếp, gia phong gia giáo.
 • Thiên Phủ – Thiên Tướng: Gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cháu đủ đầy.
 • Thiên Phủ – Thiên Đồng: Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, cuộc sống dễ dàng, thuận lợi.
 • Thiên Phủ – Thái Âm: Vợ chồng đẹp đôi, giàu có, được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Thiên Phủ – Cự Môn: Vợ chồng thông minh, giỏi giang, thành công trong xã hội.

VI. Phương Pháp Hóa Giải Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Xấu

Theo chuyên gia Phong thủy Ngọc Linh ( TP. HCM ) cho biết: “ Sao Thiên Phủ tuy là cát tinh nhưng vẫn tiềm ẩn những mặt xấu trong lá số tử vi, đặc biệt là về đường tình duyên. Do đó, nếu bạn có sao Thiên Phủ cung Phu Thê xấu, bạn nên sớm tìm cách hóa giải để hạn chế những điều bất lợi, giúp chuyện tình cảm thêm phần thuận lợi, suôn sẻ. ”

Phương Pháp Hoá Giải Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê XấuPhương Pháp Hoá Giải Sao Thiên Phủ Cung Phu Thê Xấu

Dưới đây là một số phương pháp hóa giải sao Thiên Phủ cung Phu Thê xấu được nhiều người áp dụng:

 • Sống nhân hậu, làm nhiều việc thiện: Đây là cách giúp bạn tăng cường phúc báo, từ đó hóa giải những điều không may mắn trong chuyện tình cảm.
 • Kết hôn muộn: Người có sao Thiên Phủ cung Phu Thê xấu nên kết hôn muộn để tránh đường tình duyên trắc trở.
 • Chọn người bạn đời phù hợp: Để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong hôn nhân, bạn nên tìm hiểu kỹ về tính cách, quan điểm sống của đối phương trước khi quyết định kết hôn.
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền có hình ảnh liên quan đến hôn nhân, tình yêu để giúp chuyện tình cảm thêm phần thuận lợi.
 • Chọn ngày cưới hỏi phù hợp: Việc chọn ngày cưới hỏi cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc sau này. Do đó, bạn nên xem ngày cưới hỏi kỹ càng để chọn được ngày
Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Tử vi. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *