Thiên Lương Cung Huynh Đệ: Lá Bùa Bình An Cho Tình Anh Em

“Anh em như thể tay chân, rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần” – câu ca dao từ ngàn đời nay đã in sâu vào tâm thức mỗi người con đất Việt về tình nghĩa anh em ruột thịt. Trong lá số Tử Vi, cung Huynh Đệ đóng vai trò như một tấm gương phản chiếu mối quan hệ giữa bản thân với anh chị em trong gia đình. Vậy khi Thiên Lương – sao hiền hòa, phúc thiện – tọa thủ cung Huynh Đệ, lá số sẽ hé lộ điều gì về tình cảm anh em, sự nghiệp, vận mệnh của đương số?

Thiên Lương Cung Huynh Đệ: Tình Anh Em Cần Quả, Ân Tình Đầy ắp

Theo lời bậc thầy Tử Vi Nguyễn Phúc Ẩn, “Thiên Lương là phúc tinh, chủ về thọ khảo, y dược, là sao ấm áp, bao dung, vị tha. Gặp hung hóa cát, cứu giải tai ách”. Vậy nên, Thiên Lương đóng cung Huynh Đệ thường được xem là dấu hiệu tốt đẹp, báo hiệu mối quan hệ anh chị em hòa thuận, đùm bọc, yêu thương nhau.

Tình Cảm Gắn Bó, Sẻ Chia Ngọt Bùi

Thiên Lương mang đến cho đương số những người anh em hiền lành, lương thiện, biết suy nghĩ cho nhau. Anh em trong nhà luôn hòa thuận, ít khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngay cả khi có xung đột, mọi chuyện cũng nhanh chóng được hóa giải êm đẹp.

Xem Thêm:  Luận Giải Sao Lưu Hà Cung Phu Thê

Chuyên gia Nguyễn Thị Lan Anh, trong cuốn “Tử Vi Tinh Tú”, có nhận xét: “Thiên Lương ở cung Huynh Đệ là dấu hiệu của sự bao dung, vị tha. Dù có chuyện gì xảy ra, anh em vẫn luôn ở bên cạnh, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, thử thách.”

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Tử vi. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *