Long Trì Cung Phu Thê: Lời Giải Mã Cho Hạnh Phúc Lứa Đôi

“Nợ duyên đã định từ kiếp trước”, câu nói của các cụ nhà ta vẫn văng vẳng đâu đây khi nhắc đến chuyện tình yêu, hôn nhân. Và trong lá số tử vi, Long Trì Cung Phu Thê chính là một trong những yếu tố hé lộ phần nào bức màn bí ẩn ấy. Vậy Long Trì là gì? Ảnh hưởng của nó đến hôn nhân ra sao? Hãy cùng nhau khám phá bí mật thú vị này nhé!

Long Trì – Vị Khách Quý Trong Lá Số Tử Vi

Long Trì Là Gì? Ý Nghĩa Của Long Trì Trong Tử Vi

Trong văn hóa phương Đông, rồng (Long) luôn là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự thịnh vượng. Còn trì (ao, hồ) tượng trưng cho sự tĩnh lặng, an yên. Long Trì, như tên gọi của nó, mang ý nghĩa về một nơi chốn thanh bình, nơi rồng ngự trị, toát lên vẻ uy nghiêm, cao quý.

Trong tử vi, Long Trì là một sao tốt thuộc nhóm Tuần Trung, an theo vòng trường sinh. Nó đại diện cho sự bảo vệ, che chở, mang đến may mắn, phú quý và danh tiếng cho người sở hữu.

Chuyên gia Lê Văn An – tác giả cuốn “Tinh Hoa Tử Vi” từng nhận định: “Long Trì là một trong những cát tinh đáng quý trong lá số, nó như luồng ánh sáng soi đường dẫn lối, giúp chủ nhân vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được thành công và hạnh phúc viên mãn”.

Xem Thêm:  Sao Địa Không Ở Cung Phu Thê: Những Thách Thức Hôn Nhân

Long Trì Cung Phu Thê – Dấu Hiệu Của Mối Duyên Trời Định

Cung Phu Thê trong tử vi là cung quản lý về chuyện tình cảm, hôn nhân, vợ chồng. Khi Long Trì tọa thủ cung Phu Thê (Long Trì đóng ở cung Phu Thê) được xem là một cách cục đẹp, báo hiệu một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Vậy Long Trì cung phu thê có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian, người có Long Trì tọa thủ cung Phu Thê được xem là có duyên tiền định, “se duyên trời định” từ kiếp trước. Họ thường gặp được người bạn đời lý tưởng, có chung chí hướng, tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc, bền vững.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Cung. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *