Đà La Cung Phu Thê: Giải Mã Bí Ẩn Về Hôn Nhân Trong Tử Vi

“Trai khôn dựng vợ, gái ngoan tìm chồng”, hôn nhân luôn là chuyện trọng đại của đời người. Trong văn hóa Á Đông, bên cạnh việc “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, nhiều người còn tìm đến tử vi để mong giải mã được phần nào về chuyện tình duyên, vợ chồng. Và “Đà La cung phu thê” chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy Đà La cung phu thê là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí ẩn này qua bài viết dưới đây.

Đà La Cung Phu Thê trong Tử Vi là gì?

Trong tử vi, cung Phu Thê còn được gọi là cung Hôn Nhân, nằm ở vị trí thứ 7 tính từ cung Mệnh, là cung đại diện cho mối quan hệ vợ chồng, tình duyên, hôn nhân. Đà La là một trong 12 sao thuộc nhóm Thập Nhị Chư Thiên, đóng tại cung Phu Thê, chi phối trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi.

Ý nghĩa của Đà La Cung Phu Thê

Theo quan niệm dân gian, Đà La là hung tinh, mang ý nghĩa trói buộc, giam cầm. Khi Đà La đóng cung Phu Thê thường được cho là:

  • Vợ chồng dễ xung khắc, bất đồng quan điểm, khó hòa hợp.
  • Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, sóng gió.
  • Tình cảm vợ chồng dễ lạnh nhạt, xa cách.
Xem Thêm:  Giải Thần Phượng Các: Lá Bùa May Mắn Cho Cuộc Đời Sung Túc

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tử vi, không nên đánh giá Đà La cung phu thê một cách phiến diện. Bởi lẽ, ý nghĩa của nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí, tính chất của Đà La, các sao đồng cung, các sao chiếu, cũng như lá số tử vi tổng thể.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Cung. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *